60 máy tính xách tay dành cho Trường TH thị trấn An Châu, huyện Sơn Động và Trường TH Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn

Views:
Chiều ngày 09/8/2022, tại Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Công ty trách nhiệm hữu hạn ACER Việt Nam phối hợp với Dự án Giáo dục trung học cơ sở khu vực khó khăn nhất đã trao tặng 60 chiếc máy tính xách tay cho 2 trường tiểu học thị trấn An Châu, huyện Sơn Động và Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn.

Dự buổi lễ có đồng chí Đào Thị Hường - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; ông Phạm Xuân Luận – Đại diện Dự án Giáo dục THCS khu vực khó khăn nhất giai đoạn 2 – Bộ GD&ĐT; Ông Lã Hoàng Minh Chính - Giám đốc Kinh doanh Dự án khối Giáo dục và Chính phủ - Công ty TNHH ACER Việt Nam; đại diện phòng GD&ĐT huyện Sơn Động, phòng GD&ĐT huyện Lục Ngạn; Trường TH thị trấn An Châu, huyện Sơn Động và Trường TH Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn.

Các đại biểu đại diện các đơn vị tiếp nhận tài trợ

Tại buổi lễ, Ông Lã Hoàng Minh Chính đã trao tặng 30 máy tính xách tay cho Trường tiểu học thị trấn An Châu và 30 máy tính xách tay cho Trường tiểu học Phượng Sơn. Số thiết bị trên có ý nghĩa quan trọng, giúp cho các nhà trường bổ sung điều kiện cho phòng học tin học nói riêng, các bộ môn nói chung, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đảm bảo các điều kiện để dạy học thích ứng với nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Món quà ý nghĩa này không chỉ giúp các em học sinh nâng cao kiến thức mà còn có thêm điều kiện, trang thiết bị để được tiếp cận với một nền giáo dục hiện đại trong bối cảnh ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ số và chuyển đổi số một cách chủ động và nhanh hơn.

Phương Nhung

Average (0 Votes)