Chúc mừng năm mới - Xuân Kỷ Hợi 2019

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang chúc mừng năm mới!

Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, sự phối hợp có hiệu quả của các ban,

Đồng chí Trần Tuấn Nam - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang

ngành, đoàn thể, các địa phương và nhân dân trong tỉnh, đặc biệt sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục và người lao động trong toàn ngành, năm 2018, sự nghiệp giáo dục và đào tạo tỉnh Bắc Giang có bước phát triển ngày càng vững chắc, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Chất lượng giáo dục toàn diện được duy trì vững chắc; công tác giáo dục mũi nhọn tiếp tục giữ được vị trí trong nhóm các tỉnh dẫn đầu cả nước. Năm 2018, thi học sinh giỏi văn hóa cấp quốc gia lớp 12 đạt 57 giải. Đặc biệt, có em Trịnh Duy Hiếu, học sinh Trường THPT Chuyên Bắc Giang đoạt Huy chương Vàng Olympic Vật lý Châu Á lần thứ 19, Huy chương Bạc Olympic Vật lý quốc tế lần thứ 49. Ngành Giáo dụ tỉnh được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng bằng khen trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.

Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh ̣Bắc Giang trân trọng cảm ơn và kính chúc các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân, các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức và học sinh, sinh viên trong toàn Ngành: SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC - THÀNH CÔNG !

Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Với sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, các sở, ban, ngành, đoàn thể và nhân dân, ngành Giáo dục Bắc Giang quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Sở GD&ĐT Bắc Giang
05/02/2019