Công đoàn ngành Giáo dục huyện Sơn Động tổ chức Giải cầu lông truyền thống lần thứ IX - Năm 2009

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm Cách mạng tháng 10 Nga vĩ đại (7/11/1917-7/11/2009), kỷ niệm ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11/2009. Nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT huyện Sơn Động có điều kiện rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần; có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Công đoàn Giáo dục Sơn Động tổ chức giải cầu lông truyền thống ngành Giáo dục huyện Sơn Động lần thứ IX – Năm 2009.
Giải được tổ chức thành 2 vòng: vòng loại và vòng chung kết. Vòng loại được phân theo 8 cụm và tổ chức thi đấu tại các cụm từ ngày 10 tháng 10 đến ngày 10 tháng 11 năm 2009. Vòng chung kết diễn ra vào ngày 15 tháng 11 năm 2009 với các nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ ở các độ tuổi dưới 35 tuổi, từ 36-44 tuổi, từ 45 tuổi trở lên; đôi nam lãnh đạo hạng A và đôi nam lãnh đạo hạng B.
Tham dự vòng chung kết có 35 đơn vị với 100 vận động viên tranh tài ở 11 nội dung (11 bộ giải). Sau 1 ngày thi đấu với tinh thần đoàn kết, cao thượng, trung thực, và sự cổ vũ nhiệt tình, đông đảo của cổ động viên các đội và nhân dân địa phương, giải đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc không những  đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục mà còn để lại ấn tượng sâu sắc với nhân dân địa phương nơi tổ chức giải.

Một số hình ảnh của giải:

Badminton_SD1.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Thức - Phó Ban tổ chức giải phát biểu khai mạc
Badminton_SD2.jpg
Trao cờ lưu niệm các đơn vị tham dự giải
Badminton_SD3.jpg
Trận thi đấu đôi nam độ tuổi dưới 35
Badminton_SD4.jpg
Đồng chí Vũ Đức Phúc – Trưởng phòng GD&ĐT trao giải
cho đôi nam lãnh đạo hạng A

Badminton_SD5.jpg
Đồng chí Vũ Đức Phúc – Trưởng phòng GD&ĐT trao giải