Gặp mặt các đội tuyển tham dự kỳ thi chọn đội tuyển Việt Nam dự thi Olympic khu vực, quốc tế năm 2024

Sáng ngày 25/3/2024 tại trường THPT Chuyên Bắc Giang, đồng chí Tạ Việt Hùng- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT đã đến, gặp mặt, động viên học sinh các đội tuyển và thầy cô tham gia giảng dạy đội tuyển tham dự kỳ thi chọn đội tuyển Việt Nam dự thi Olympic khu vực, quốc tế năm 2024 diễn ra vào các ngày 26, 27 và 28/3/2024.
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Cùng dự buổi gặp mặt có đồng chí Bạch Đăng Khoa- Phó Giám đốc Sở GDĐT, Ngô Quốc Đường- Trưởng phòng GDTrH,GDTX Sở GDĐT và các thầy giáo, cô giáo đại diện BGH trường THPT Chuyên Bắc Giang, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy đội tuyển Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học và học sinh trong đội tuyển.

Năm học 2023-2024 trường THPT Chuyên Bắc Giang có 07 học sinh đại diện cho học sinh THPT tỉnh Bắc Giang dự thi là các em Nguyễn Trung Tín (lớp 11 Toán), Thân Thế Công (lớp 12 Lý), Trương Phi Hùng (lớp 12 Lý), Nguyễn Danh Bảo (lớp 12 Lý), Giáp Vũ Sơn Hà (lớp 12 Hóa), Nguyễn Hoàng Khôi (lớp 12 Hóa), Tạ Quang Minh (lớp 12 Toán thi chọn đội tuyển Olympic Sinh học).

Các em học sinh tự tin bước vào những thử thách ở phía trước

Sau khi nghe báo cáo của thầy giáo Trần Duy Phương - Hiệu trưởng nhà trường, cũng như ý kiến chia sẻ của các đại biểu, trực tiếp các em học sinh tại buổi gặp mặt, nhà giáo Tạ Việt Hùng cho biết các em chính là những học sinh tiêu biểu nhất của tỉnh Bắc Giang, đã khẳng định năng lực, tố chất của bản thân trong suốt chặng đường phấn đấu, học tập, rèn luyện để đạt được những kết quả tới ngày hôm nay. Đó chính là không chỉ là niềm vinh dự, tự hào trong mỗi em học sinh, của gia đình, của nhà trường, song thầy mong các em tiếp tục nỗ lực hơn, cố gắng hơn nữa để có vinh dự cao hơn, tuy nhiên không đặt áp lực. Thầy đề nghị nhà trường tiếp tục quan tâm để các em bước vào kỳ thi có sức khỏe tốt nhất, tâm lý thoải mái nhất và mong muốn điều tốt đẹp nhất đến với các em. Thầy ghi nhận nhà trường đã giúp cho ngành Giáo dục, tỉnh Bắc Giang có nhiều niềm vui lớn, tự hào lớn trong 3 năm học vừa qua... và Sở GDĐT luôn đồng hành cùng nhà trường.

Đồng chí Tạ Việt Hùng - TUV, Giám đốc Sở GDĐT tặng quà các em học sinh

Kết thúc buổi gặp mặt, Giám đốc Sở GDĐT đã trao quà cho các em học sinh, chúc thầy cô, học trò trường THPT Chuyên Bắc Giang mạnh khỏe, hạnh phúc, có nhiều thành công mới.

Lãnh đạo Sở GDĐT chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh các đội tuyển

Nguyễn Anh Tuấn - PHT, Trường THPT Chuyên Bắc Giang