Gặp mặt học sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển Việt Nam thi Olympic quốc tế năm 2022

Sáng ngày 25/4/2022 tại trường THPT Chuyên Bắc Giang, thầy Tạ Việt Hùng- Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã đến gặp mặt động viên các thầy giáo, cô giáo tham gia giảng dạy và 05 em học sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển Việt Nam thi Olympic quốc tế năm 2022 diễn ra từ ngày 26 đến 28/4/2022.
Quang cảnh buổi gặp mặt

Cùng dự có thầy Bạch Đăng Khoa- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, cô Trần Thúy Hoàn- Chánh văn phòng Sở GD&ĐT, thầy Ngô Quốc Đường- Trưởng phòng GDTrH-GDTX Sở GD&ĐT; các thầy cô trong Ban giám hiệu trường THPT Chuyên Bắc Giang, thầy Bí thư Đoàn trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy đội tuyển Toán, Hóa học, Sinh học và 05 học sinh ưu tú.

Năm học 2021-2022 trường THPT Chuyên Bắc Giang có 05 em: Chu Anh Đức (11 Toán), Nguyễn Thế Văn (12 Toán), Nguyễn Viết Tuấn Kiệt (12 Toán), Nguyễn Thị Minh Phương (12 Hóa) và Nguyễn Hữu Hoàn (11 Sinh) đại diện cho học sinh khối THPT của tỉnh Bắc Giang tham dự kỳ thi chọn đội tuyển Việt Nam thi Olympic quốc tế năm 2022.

Thầy Giám đốc Sở GD&ĐT chủ trì buổi gặp mặt. Thầy Trần Duy Phương- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo vắn tắt quá trình ôn luyện của các em trong thời gian vừa qua.

Thầy Trần Duy Phương

Thầy Bạch Đăng Khoa chia sẻ với các em như người cha luôn đồng hành cùng các con của mình, động viên các em hãy cố gắng với khả năng của mình, không tự gây áp lực, thầy cho các em nói ngắn gọn về cảm xúc của mình trước kỳ thi. Cả 05 em học sinh đều xúc động hứa quyết tâm, cảm ơn các bác lãnh đạo, cảm ơn gia đình và thầy cô của mình đã luôn quan tâm đến các em.

Thầy Bạch Đăng Khoa

Thầy Giám đốc Sở GD&ĐT nói các em là những học sinh tiêu biểu nhất của tỉnh Bắc Giang, đã rất vinh dự rồi nhưng mong các em tiếp tục cố gắng để có vinh dự cao hơn, tuy nhiên không áp lực. Thầy đề nghị nhà trường tiếp tục quan tâm để các em bước vào kỳ thi có sức khỏe tốt nhất, tâm lý thoải mái nhất. Thầy mong muốn điều tốt đẹp nhất đến với các em. Thầy ghi nhận nhà trường đã giúp cho ngành, cho tỉnh có niềm vui lớn, tự hào lớn... và Sở GD&ĐT luôn đồng hành cùng nhà trường.

Em Nguyễn Thị Minh Phương

Kết thúc buổi gặp mặt, thầy Giám đốc và Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đã trao quà cho các em, chúc thầy cô, học trò trường THPT Chuyên Bắc Giang mạnh khỏe, hạnh phúc, có nhiều thành công mới.

Thầy Tạ Việt Hùng và thầy Bạch Đăng Khoa tặng quà cho các em
Đại diện nhà trường, các thầy cô trong BGH tặng quà cho các em

Nguyễn Anh Tuấn - Phó HT, trường THPT Chuyên Bắc Giang