Giao chỉ tiêu tỷ lệ dịch vụ công trực tuyến phát sinh hồ sơ tới từng cơ quan nhà nước của bộ, tỉnh năm 2022

查看数次:
Đó là một trong các đề xuất mà Bộ Thông tin và Truyền thông đưa ra trong Báo cáo chuyên đề "Dịch vụ công trực tuyến" của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số, theo đề xuất này, để hoàn thành mục tiêu 80% dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) phát sinh hồ sơ, 50% hồ sơ xử lý trực tuyến cần giao chỉ tiêu tỷ tới từng cơ quan nhà nước, bộ tỉnh năm 2022. Cùng đề xuất này Bộ Thông tin và Truyền thông cũng đề ra 07 đề xuất khác cũng như cung cấp thông tin, số liệu, kinh nghiệm của một số địa phương, kinh nghiệm thế giới trong việc phát triển dịch vụ chính phủ số lấy người dân làm trung tâm làm cơ sở nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp và giảm thời gian, chi phí khi thực hiện các thủ tục hành chính. Biên tập chuyên mục CĐS Sở GD&ĐT tiếp tục gửi tới Quý độc giả Báo cáo chuyên đề này.

NL

平均 (0 票)