Hiệp Hòa tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Nhằm chia sẻ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, UBND huyện Hiệp Hòa phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện tổ chức gặp mặt, tặng quà cho học sinh thuộc hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn chuẩn bị tham dự Kỳ thi.

Tại đây, đồng chí Phạm Văn Nghị, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Thị Phương, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã động viên và trao quà hỗ trợ cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, đặc biệt khó khăn đang theo học tại các trường THPT và Trung tâm GDNN- GDTX trên địa bàn huyện, chuẩn bị thi tốt nghiệp.

Đồng chí Phạm Văn Nghị - Phó Chủ tịch UBND huyện động viên và tặng quà các em học sinh

Theo đó, huyện trích Quỹ vì người nghèo của huyện số tiền 33,5 triệu đồng tặng cho 67 học sinh thuộc hộ nghèo, học sinh mồ côi, khuyến tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng. Món quà không lớn nhưng là nguồn động viên, khích lệ rất lớn, kịp thời, tạo động lực cổ vũ các em học sinh nỗ lực khắc phục khó khăn, chăm chỉ ôn tập, đạt thành tích tốt nhất trong Kỳ thi THPT năm nay.

Đồng chí Hoàng Thị Phương- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện động viên, trao quà hỗ trợ cho các em học sinh

Thời gian qua, cùng với việc chỉ đạo các trường THPT và Trung tâm GDNN-GDTX tổ chức tốt công tác ôn tập, bổ sung kiến thức cho các em học sinh, huyện Hiệp Hòa đã và đang triển khai các phương án cụ thể cho các nội dung như đảm bảo an ninh trật tự, cơ sở vật chất để kỳ thi diễn ra an toàn, đúng quy định; đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 với tâm thế vững vàng, tự tin và đạt kết quả cao nhất.

Phương Nhung