Kế hoạch xét tuyển giáo viên trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt-Hàn

ページビュー:
Ngày 10/10/2012, Hội đồng xét tuyển dụng giáo viên trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn ban hành Kế hoạch số 2358/KH-HĐ về xét tuyển dụng giáo viên trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn năm 2012. Theo đó, nguyên tắc, đối tượng, yêu cầu... về tuyển dụng quy định cụ thể như sau:
 Bấm vào đây để xem chi tiết nội dung kế hoạch

Về nguyên tắc: Tuyển dụng theo chỉ tiêu biên chế được giao và cơ cấu từng chuyên ngành đã được Sở Nội vụ thẩm định. Người được tuyển dụng phải đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ và vị trí công tác, đủ tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ của ngạch viên chức do pháp luật quy định; bảo đảm đầy đủ tiêu chuẩn quy định tại Điều 70, Điều 77 Luật Giáo dục năm 2010 và phải chấp hành sự phân công của tổ chức sau khi tuyển dụng.

Về đối tượng, điều kiện đăng ký dự xét tuyển, gồm: Người có Quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam, từ đủ 18 tuổi trở lên (đảm bảo có đủ 20 năm đóng Bảo hiểm xã hội khi đến tuổi nghỉ hưu); có đơn xin dự tuyển, có lý lịch rõ ràng, có các văn bằng, chứng chỉ đào tạo theo tiêu chuẩn của ngạch giáo viên dạy nghề cần tuyển;.

Về trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên hệ chính quy (không tuyển hệ liên thông), có chuyên ngành đào tạo phù hợp với vị trí cần tuyển. Tiếng Anh giao tiếp trình độ B, thành thạo kỹ năng đọc tài liệu kỹ thuật chuyên ngành (ưu tiên thành thạo tiếng Anh chuyên ngành); có đủ sức khỏe để đảm nhận nhiệm vụ; người trúng tuyển phải cam kết công tác tại trường ít nhất là 05 năm (Những người không được đăng ký dự tuyển gồm: Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng).

Cách tính điểm trong xét tuyển: Điểm học tập được xác định bằng trung bình cộng kết quả các môn học trong toàn bộ quá trình học tập của người dự xét tuyển ở trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ theo yêu cầu của vị trí dự tuyển và được quy đổi theo thang điểm 100, tính hệ số 1; điểm tốt nghiệp được xác định bằng trung bình cộng kết quả các môn thi tốt nghiệp hoặc điểm bảo vệ luận văn của người dự xét tuyển và được quy đổi theo thang điểm 100, tính hệ số 1 (Trường hợp người dự xét tuyển được đào tạo theo hệ thống tín chỉ thì điểm học tập đồng thời là điểm tốt nghiệp và được quy đổi theo thang điểm 100, tính hệ số 2); điểm phỏng vấn hoặc thực hành được tính theo thang điểm 100 và tính hệ số 2; kết quả xét tuyển là tổng số điểm của điểm học tập, điểm tốt nghiệp và điểm phỏng vấn nhân hệ số hai.

Về xác định người trúng tuyển: Người trúng tuyển trong kỳ xét tuyển giáo viên trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn phải có đủ các điều kiện như: Có điểm học tập, điểm tốt nghiệp và điểm phỏng vấn hoặc thực hành, mỗi loại đạt từ 50 điểm trở lên; có kết quả xét tuyển cao hơn lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu được tuyển dụng của từng vị trí việc làm. Trường hợp có từ 02 người trở lên có kết quả xét tuyển bằng nhau ở chỉ tiêu cuối cùng cần tuyển dụng thì người có điểm phỏng vấn hoặc điểm thực hành cao hơn là người trúng tuyển; nếu điểm phỏng vấn và điểm thực hành bằng nhau thì người đứng đầu cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng viên chức quyết định người trúng tuyển theo thứ tự ưu tiên như: Anh hùng lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động; Thương binh; người hưởng chính sách như thương binh; con liệt sĩ; con thương binh; con của người hưởng chính sách như thương binh; người dân tộc ít người; đội viên thanh niên xung phong; đội viên tri thức trẻ tình nguyện tham gia phát triển nông thôn, miền núi từ đủ 24 tháng trở lên đã hoàn thành nhiệm vụ; người hoàn thành nghĩa vụ quân sự; người dự tuyển là nữ; người có kinh nghiệm công tác nhiều hơn; người cao tuổi hơn.

Thời gian, địa điểm bán và nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển: Trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu trong tuần: Từ ngày 12/10/2012 đến hết ngày 26/10/2012 tại Sở Nội vụ ( số 61, đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Giang).

Mọi chi tiết liên quan đến kế hoạch xét tuyển dụng giáo viên trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn được đăng tải trên Báo Bắc Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh. Thí sinh cần tìm hiểu thêm các nội dung liên quan, có thể liên hệ trực tiếp với Sở Nội vụ (số điện thoại 3554.908) hoặc số (0240) 3.822.188 để được giải đáp./.

Nguồn: Cổng TTĐT UBND tỉnh
平均 (0 投票)