Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại trường THCS Mai Trung, Hiệp Hòa

Trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường THCS Mai Trung long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 27 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2009). Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đăng Thái, Phó chủ tịch HĐND huyện Hiệp Hoà, đồng chí Vũ Chí Kỳ, Phó chủ tịch UBND huyện Hiệp Hoà, đồng chí Nguyễn Văn Ninh Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã Mai Trung cùng các nhà giáo lão thành và gần 1000 học sinh của nhà trường.
Tại buổi lễ, thầy Ngô Quang Chiến, hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam, năm học 2009-2010 với chủ đề "Năm học đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục" nhà trường quyết tâm hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ, cùng với các ban ngành đoàn thể và nhân dân địa phương đưa sự nghiệp giáo dục của xã Mai Trung nói riêng, sự nghiệp giáo dục của huyện Hiệp Hoà nói chung phát triển.
Thay mặt đoàn đại biểu Huyện uỷ - HĐND - UBND, đồng chí Vũ Chí Kỳ đã ghi nhận những thành tích của nhà trường đồng thời  gửi lời chúc mừng tới các thầy giáo, cô giáo và cán bộ quản lý nhà trường, bày tỏ sự tin tưởng của lãnh đạo huyện đối với sự phát triển của ngành giáo dục Hiệp Hoà nói chung và xã Mai Trung nói riêng.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

2011-maitrung-4.jpg
Học sinh trường THCS Mai Trung nô nức chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

2011-maitrung-1.jpg
Đồng chí Vũ Chí Kỳ thay mặt đoàn đại biểu huyện uỷ HĐND, UBND
tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhà trường.

2011-maitrung-22.jpg
Chúc mừng các thầy, cô giáo.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng:

2011-maitrung-2.jpg

2011-maitrung-3.jpg