Lãnh đạo ngành Giáo dục thăm, chúc Tết nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhà giáo, người lao động đang công tác trong ngành Giáo dục có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Công đoàn Giáo dục tỉnh đã phối hợp với Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho một số nhà giáo trên địa bàn toàn tỉnh.

Tại thành phố Bắc Giang, đồng chí Tạ Việt Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT và đồng chí Hà Huy Giáp, Chủ tịch Công đoàn ngành cùng các đồng chí đại diện cho lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Phòng GDĐT đã đến thăm gia đình đồng chí Thân Thị Kim Huệ, giáo viên Trường Trung học phổ thông Ngô Sỹ Liên và gia đình đồng chí Đỗ Thị Hằng, giáo viên Trường Mầm non Song Mai. Đến thăm gia đình nhà giáo, các đồng chí đã ân cần thăm hỏi, chúc Tết gia đình và chia sẻ những khó khăn mà các nhà giáo gặp phải, mong các nhà giáo cố gắng khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống tiếp tục gắn bó với ngành Giáo dục.

Đồng chí Tạ Việt Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT trao quà cô Thân Thị Kim Huệ, giáo viên Trường Trung học phổ thông Ngô Sỹ Liên
Đồng chí Tạ Việt Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT trao quà cô Đỗ Thị Hằng, giáo viên Trường Mầm non Song Mai, TP Bắc Giang

Tại huyện Yên Dũng, đồng chí Nguyễn Văn Thêm, Phó Giám đốc Sở GDĐT cùng các đồng chí Thường trực Công đoàn ngành thăm và tặng quà cho 15 nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn. Phát biểu tại buổi nhận quà tặng, đồng chí Trần Thị Ngọc, giáo viên Trường Trung học cơ sở Quỳnh Sơn cám ơn phần quà mà đoàn trao tặng, phần quà không lớn nhưng chứng tỏ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Ngành đến đoàn viên công đoàn còn khó khăn dịp Tết đến xuân về. Đồng chí hứa sẽ khắc phục khó khăn tiếp tục gắn bó với nghề và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được nhà trường giao cho.

Đồng chí Nguyễn Văn Thêm, Phó Giám đốc Sở GDĐT trao quà

Được biết, dịp Tết Nguyên đán năm nay, Công đoàn Giáo dục cùng lãnh đạo Sở GDĐT sẽ tổ chức thăm và trao tặng 284 suất quà cho nhà giáo và người lao động trong Ngành với tổng số 142 triệu đồng. Thăm và tặng quà cho nhân dân xã Trường Sơn huyện Lục Nam 35 suất quà, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng.

Đồng chí Hà Huy Giáp, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh trao quà

Việc tổ chức thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán 2024 của Công đoàn Giáo dục cùng lãnh đạo Sở GDĐT nhằm làm cho nhà giáo và người lao động thấy được sự quan tâm của tổ chức Công đoàn, lãnh đạo ngành Giáo dục đến nhà giáo, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán 2024. Qua đó nhà giáo, người lao động yên tâm công tác, hưởng ứng và ủng hộ các hoạt động của ngành Giáo dục, tiếp tục đồng hành cùng ngành Giáo dục thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ công tác của Ngành trong thời gian tới./.

Hà Huy Giáp – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh