Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND thăm, động viên và chúc mừng ngành GD&ĐT nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), sáng nay 20/11/2018, tại trụ sở cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã tới thăm, động viên và chúc mừng ngành GD&ĐT.
Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Văn Hải dẫn đầu đoàn công tác, cùng đi có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương cùng lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

Tại đây, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Bùi Văn Hải đã chúc mừng những thành tựu ngành GD&ĐT đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí ghi nhận sự chủ động trong tham mưu, nỗ lực cố gắng của toàn ngành Giáo dục tỉnh đã khắc phục được cơ bản những vấn đề mà xã hội quan tâm. Tại đây, đồng chí đề nghị ngành Giáo dục tiếp tục tập trung thực hiện tốt các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đã xác định, trước mắt chuẩn bị tốt các điều kiện để thực hiện tốt nội dung đổi mới chương trình, sách giáo khoa; đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, các hoạt động văn hóa - văn nghệ trong các nhà trường... tạo động lực mới, khí thế thi đua mới có sức lan tỏa sâu rộng trong toàn ngành. Nhân dịp này, đồng chí gửi lời chúc mừng tới toàn thể nhà giáo, cán bộ quản lý và người lao động trong ngành Giáo dục.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Hải (thứ tư, từ trái), Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh (thứ ba, từ trái), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương (thứ hai, từ trái) thăm, động viên và chúc mừng ngành GD&ĐT tỉnh.
Nhân dịp này, các đồng chí Lê Ánh Dương - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT đã trực tiếp tới chúc mừng, động viên tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên Trung tâm GDNN-GDTX huyện Việt Yên và dự kỷ niệm 25 năm thành lập Trung tâm. Tại đây, thừa ủy quyền Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, đồng chí trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho đại diện tập thể Trung tâm. Cùng ngày, đồng chí Trần Tuấn Nam - Giám đốc Sở GD&ĐT cùng đoàn đại biểu đã tới thăm, động viên, chúc mừng tập thể Trường THPT Yên Dũng số 3 đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba, cùng một số đoàn đại biểu của Sở GD&ĐT thăm, động viên và chúc mừng các đơn vị Trường MN, TH, THCS xã Khám Lạng huyện Lục Nam, Trường MN, TH, THCS thị trấn Bố Hạ, huyện Yên Thế.

Trước đó, ngày 17/11/2018 Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Hải cùng đoàn đại biểu đến thăm, chúc mừng và trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho tập thể Trường THPT Chuyên Bắc Giang, cùng ngày Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh đã thăm, chúc mừng và trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể Trung tâm GDNN-GDTX huyện Lục Ngạn; ngày 19/11/2018, đồng chí Bùi Văn Hạnh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng đoàn đại biểu đã tới thăm, động viên, chúc mừng và trao tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho tập thể Trường Tiểu học thị trấn Cao Thượng huyện Tân Yên.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Bùi Văn Hải, Bí thư Tỉnh ủy trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Trường THPT Chuyên Bắc Giang
BBT.news

Sở GD&ĐT Bắc Giang