Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh thăm, động viên và chúc mừng ngành GD&ĐT nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, đồng chí Dương Văn Thái - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, động viên và chúc mừng ngành giáo dục tỉnh.

Tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, đồng chí chúc mừng những thành tựu ngành giáo dục tỉnh đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí khẳng định sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội mà tỉnh đã và đang đạt được, đặc biệt trong việc thu hút đầu tư xuất phát từ chất lượng của nguồn nhân lực của tỉnh, trong đó có đóng góp của ngành Giáo dục. Điều đó là minh chứng rõ nét cho kết quả của giáo dục, dạy nghề và công tác tư vấn, hướng nghiệp... đồng thời khẳng định vai trò hết sức quan trọng của giáo dục. Vì vậy, đồng chí mong muốn ngành Giáo dục tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, những kết quả đã đạt được, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu thi đua dạy tốt - học tốt và đặc biệt là chủ động đổi mới sáng tạo và tích cực tham mưu Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh ban hành các chủ trương, chính sách nhằm thúc đẩy sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà, phấn đấu nằm trong tốp đầu các tỉnh, thành phố trong cả nước. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí chúc các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo quản lý ngành Giáo dục, các thầy giáo cô giáo và nhân viên trong toàn ngành mạnh khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công trong cuộc sống.

Đồng chí Dương Văn Thái - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh (thứ ba, từ trái) chúc mừng ngành Giáo dục.

Ngay sau khi làm việc tại Sở GD&ĐT, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã đi thăm và động viên các trường mầm non, tiểu học và THCS thị trấn Cầu Gồ, huyện Yên Thế. Cùng đi có đồng chí Trần Tuấn Nam - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT. Tại đây, thừa ủy quyền Thủ tướng Chính phủ, đồng chí trao tặng Cờ thi đua Chính phủ cho trường Mầm non Cầu Gồ.

Cùng ngày, đồng chí Lê Ánh Dương - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm, động viên và chúc mừng thầy và trò trường PT DTNT huyện Lục Ngạn. Cùng đi có đồng chí Bạch Đăng Khoa - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT.

Đồng chí Lê Ánh Dương (ở giữa) chúc mừng thầy và trò trường PT DTNT huyện Lục Ngạn.

Trước đó, ngày 17/11/2019, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập trường THCS thị trấn Cao Thượng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Thị Thu Hồng đã tới thăm, động viên và chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Thị Thu Hồng tặng hoa chúc mừng.

Trong những năm qua, ngành Giáo dục luôn nhận được sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh. Đây là nguồn động viên to lớn cổ vũ, khích lệ để toàn ngành tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, viết tiếp truyền thống thi đua yêu nước, chung sức, đồng lòng khắc phục khó khăn để không ngừng dạy tốt - học tốt, đáp ứng yêu cầu của tỉnh cũng như cả nước.

BBT.News