Ngành GD&ĐT Bắc Giang được Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen, Bộ GD&ĐT tặng Cờ thi đua xuất sắc và Bằng khen cho 6 lĩnh vực công tác

Ngày 24, 25/7/2009 tại Thành phố Đà Nẵng, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2008-2009 và triển khai nhiệm vụ năm học 2009-2010.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thiện Nhân- Phó Thủ tướng Chính phủ- Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Thị Bình nguyên Phó Chủ tịch nước, các đồng chí Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, lãnh đạo các cơ quan chuyên môn thuộc Bộ GD&ĐT, lãnh đạo Công đoàn giáo dục Việt Nam, đại biểu các cơ quan trung ương, Thành ủy - Hội đồng nhân dân, UBND Thành phố Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành giáo dục đào tạo từ các tỉnh thành phố trên cả nước về dự. Hội nghị đã tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ, phong trào thi đua của ngành năm học 2008-2009 và triển khai nhiệm vụ năm học mới 2009-2010.
Được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang, sự giúp đỡ của các ngành, các cấp trong tỉnh, ngành Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang đã thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2008-2009, được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Cờ thi đua và Bằng khen cho 6 lĩnh vực công tác, được Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng Cờ thi đua xuất sắc cho một tập thể. Tại hội nghị, ngành Giáo dục - Đào tạo Bắc Giang đã được báo cáo điển hình về Kinh nghiệm triển kkhai thực hiện kế hoạch kiên cố hóa trường, lớp học, xây nhà công vụ giáo viên và công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia.

Nhan-Bang-khen-Thu-tuong.jpg
Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Nhan-Co-thi-dua-Bo-GDDT.jpg
Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT (bên phải) tặng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc cho Sở GD&ĐT Bắc Giang

Kết thúc Hội nghị, Bộ GD&ĐT và các sở GD&ĐT đã ký kết giao ước thi đua năm học 2009- 2010. Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã nêu lên những tồn tại, những bài học kinh nghiệm trong công tác quản lý và chỉ đạo đồng thời quán triệt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2009-2010.

Ky-giao-uoc-thi-dua-toan-quoc-2009.jpg
Ký kết giao ước thi đua Bộ GD&ĐT và các Sở GD&ĐT

Với những thành tích đã đạt được trong năm học 2008-2009, ngành Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang quyết tâm giữ vững và tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó trong các năm học tiếp theo.