NGƯT. Trần Thúy Hoàn - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục được bổ nhiệm giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang

Ngày 22/12/2022, Tỉnh ủy Bắc Giang đã ban hành Quyết định số 480-QĐ/TU về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Nhà giáo ưu tú (NGƯT) Trần Thúy Hoàn, Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang, giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang.

Sáng 29/12/2022, tại Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang, Thường trực Tỉnh ủy Bắc Giang tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Lê Thị Thu Hồng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Giang đã về dự. Cùng dự có ông Bùi Thế Chung - Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Bắc Giang, ông Tạ Việt Hùng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc của Tỉnh ủy và cán bộ quản lý, giảng viên trường Chính trị tỉnh Bắc Giang.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc bổ nhiệm NGƯT Trần Thúy Hoàn giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 01/01/2023.

Đồng chí Lê Thị Thu Hồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng NGƯT Trần Thúy Hoàn

Trước khi được bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Bắc Giang, NGƯT Trần Thúy Hoàn từng giữ các chức vụ như Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Bắc Giang, Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang. Trong suốt 30 năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục, NGƯT Trần Thúy Hoàn có hơn 20 năm đứng trên bục giảng tại trường phổ thông và Trường THPT Chuyên Bắc Giang. Năm 2021, nhà giáo Trần Thúy Hoàn vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Danh hiệu "Nhà giáo ưu tú".

Đồng chí Tạ Việt Hùng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang chúc mừng NGƯT Trần Thúy Hoàn

Trong quá trình công tác, NGƯT Trần Thúy Hoàn luôn là tấm gương sáng giữ gìn và phát huy phẩm chất cao quý về đạo đức nhà giáo, khắc phục khó khăn, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bản thân NGƯT Trần Thúy Hoàn được đồng nghiệp và các cấp quản lý đánh giá cao về năng lực quản lý, gương mẫu trong mọi hoạt động, nghiêm túc, tâm huyết trong công việc. Tiếp tục hành trình trên cương vị mới, NGƯT Trần Thúy Hoàn sẽ phát huy tốt năng lực chuyên môn, kinh nghiệm từ thực tiễn, phối hợp cùng Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh lãnh đạo, điều hành tốt hoạt động nhà trường để tiếp tục gặt hái nhiều thành công mới.

NVN