Phó chủ tịch UBND tỉnh - Gặp mặt thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT năm 2011

Chiều ngày 05/01/2011 tại trường THPT Chuyên Bắc Giang, đồng chí Nguyễn Văn Linh- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến gặp mặt và động viên thầy giáo, cô giáo và học sinh các đội tuyển dự thi chọn học sinh giỏi quốc gia (HSGQG) năm 2011.

Tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; trưởng phòng Giáo dục trung học và Dân tộc, phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục; tập thể Ban giám hiệu (BGH) trường THPT Chuyên Bắc Giang, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của 10 đội tuyển tỉnh Bắc Giang tham dự kỳ thi chọn HSGQG năm 2011.

20100105-gmhsgqg-1.jpg

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt. Ảnh: bacgiang.edu.vn

Năm nay, tham dự kỳ thi chọn HSGQG, đoàn Bắc Giang có 60 em học sinh tham gia thuộc 10 đội tuyển. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bạch Đăng Khoa- Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo về công tác tổ chức, chuẩn bị các điều kiện dạy và học đối với các đội tuyển để chuẩn bị tham dự kỳ thi.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy- HĐND- UBND tỉnh đồng chí Nguyễn Văn Linh- UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch TT UBDN tỉnh đã ghi nhận những thành tích mà ngành giáo dục và đào tạo đã đạt được trong những năm qua; đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò trường THPT Chuyên Bắc Giang. Năm 2010, đoàn Bắc Giang có 46 em đoạt giải, để tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được đồng chí yêu cầu nhà trường cần chuẩn bị tốt về tâm lý để các em tự tin, vững vàng bước vào kỳ thi; thời gian đến kỳ thi không còn nhiều, đồng chí căn dặn các em học sinh cần chuẩn bị cho mình sức khỏe tốt, sự nỗ lực cố gắng, quyết tâm cao để đạt được kết quả tốt nhất. Đồng chí yêu cầu ngành Giáo dục và Đào tạo cần quan tâm hơn nữa đối với công tác chỉ đạo, chuẩn bị cơ sở vật chất và các điều kiện đảm bảo để kỳ thi diễn ra thành công tốt đẹp.

Tự hào được đại diện cho 60 em học sinh của tỉnh Bắc Giang tham dự kỳ thi chọn HSGQG, em Nguyễn Thu Hương- đội tuyển Văn đã bày tỏ sự biết ơn đối với các cấp, các ngành và toàn thể xã hội đã quan tâm động viên, khích lệ kịp thời đối với bản thân các em và đội tuyển HSGQG tỉnh Bắc Giang nói chung, đồng thời thể hiện sự quyết tâm, vững vàng bước vào chặng đường sắp tới.

Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Linh- UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch TT UBDN tỉnh đã trao quà tặng cho các thầy cô giáo bồi dưỡng đội tuyển và các em học sinh.

20100105-gmhsgqg-3.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Linh- UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch TT UBDN tỉnh trao quà tặng cho các thầy cô giáo. Ảnh: bacgiang.edu.vn

20100105-gmhsgqg-2.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Linh- UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch TT UBDN tỉnh trao quà tặng cho các em học sinh. Ảnh: bacgiang.edu.vn