Phòng Giáo dục và Đào tạo Yên Dũng tổ chức sơ kết học kỳ I năm học 2009 - 2010

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2009-2010 và hướng dẫn của Sở GD&ĐT Bắc Giang về việc tổ chức sơ kết học kỳ I, ngày 26/01/2010 phòng GD&ĐT Yên Dũng tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I, đề ra phương hướng học kỳ II năm học 2009-2010 và trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục” của Bộ GD&ĐT.
Sk-PYD-01.jpg

Đến dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT Bắc Giang, lãnh đạo Huyện uỷ, Uỷ ban nhân dân, Liên đoàn lao động Huyện, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên  phòng GD&ĐT, các đồng chí Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn 3 ngành học MN, TH, THCS trên toàn huyện.
Hội nghị được nghe báo cáo sơ kết học kỳ I của phòng GD&ĐT và công tác công đoàn ngành. Các báo cáo đã nêu ra kết quả thực hiện nhiệm vụ học kỳ I, nội dung bám sát chủ đề năm học, các cuộc vận động, các phong trào thi đua… Đặc biệt các báo cáo đánh giá được những mặt mạnh, chỉ ra những tồn tại hạn chế, nguyên nhân của tồn tại hạn chế đồng thời đề ra phương hướng khắc phục và các nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II.

Sk-PYD-03.jpg
Đ/c Tăng Quang Hiển, Phó trưởng phòng GD&ĐT đọc báo cáo sơ kết

Sk-PYD-04.jpg
     Đ/c Lưu Thái Pha, Chủ tịch công đoàn ngành GDĐT Yên Dũng báo cáo sơ kết công đoàn

Dưới sự chủ trì của lãnh đạo phòng GD&ĐT, các đại biểu đã tham gia thảo luận, những ý kiến thảo luận của các đơn vị tập chung nói về những việc làm hiệu quả trong đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện đồng thời chỉ ra cách làm, các đại biểu cũng đã nêu lên những tồn tại hạn chế, nguyên nhân tồn tại hạn chế cùng các giải pháp khắc phục trong học kỳ II. Hội nghị cũng đã vinh dự được đón nhận ý kiến biểu dương động viên của đồng chí Nguyễn Đức Hiền, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT và trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho các cá nhân được Bộ GD&ĐT trao tặng.

Sk-PYD-02.jpg
Đ/c Nguyễn Đức Hiền, PGĐ Sở GD&ĐT trao kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp Giáo dục”
của Bộ GD&ĐT cho Đ/C Nguyễn Viết Tuấn-  Chủ tịch UBND Huyện Yên Dũng.

Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Tạ Đình Long, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Sk-PYD-06.jpg
Đ/c Tạ Đình Long, Phó Chủ tịch UBND Huyện phát biểu tại hội nghị

Sau khi nghe các ý kiến thảo luận của các đại biểu, đồng chí Lương Văn Định, trưởng phòng GD&ĐT kết luận hội nghị.

Sk-PYD-07.jpg
Đ/c Lương Văn Định, Trưởng phòng GD&ĐT kết luận hội nghị