Quy chế khai thác, sử dụng tài liệu lưu trữ của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang

ページビュー:
Ngày 31/12/2021 Sở GDĐT Bắc Giang ban hành Quyết định số 963/QĐ-SGDĐT ban hành Quy chế khai thác, sử dụng tài liệu lưu trữ của Sở GDĐT tỉnh Bắc Giang.

Quy chế này quy định việc tổ chức khai thác, sử dụng tài liệu lưu trữ đang bảo quản tại Sở GD&ĐT.

Quy chế này được áp dụng đối với toàn thể công chức, viên chức, người lao động (sau đây gọi chung và viết tắt là CCVC) của Sở GD&ĐT; các tổ chức, cá nhân có liên quan đến việc tổ chức khai thác, sử dụng tài liệu lưu trữ đang bảo quản tại cơ quan Sở GD&ĐT.

Áp dụng đối với tài liệu giấy và tài liệu điện tử đang bảo quản tại Sở GD&ĐT.

Quy chế này quy định cụ thể về các hình thức khai thác, nguyên tắc khai thác, thẩm quyền cho phép khai thác, quyền và trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong việc khai thác, sử dụng tài liệu cũng như trình tự, thủ tục khai thác tài liệu tại cơ quan Sở GDĐT.

Chi tiết quy chế vui lòng xem tại đây./.

NTA

平均 (0 投票)