“Hành trình đỏ” nét đẹp truyền thống tương thân, tương ái của cán bộ, giáo viên trường THPT Chuyên Bắc Giang

Sáng ngày 15/8/2021, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bắc Giang, cán bộ, giáo viên trường THPT Chuyên Bắc Giang đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện trong chương trình “Hành trình đỏ” năm 2021.

Ngay sau khi nhận được công văn chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục tỉnh, Ban Chấp hành Công đoàn trường THPT Chuyên Bắc Giang đã tuyên truyền sâu rộng mục đích, ý nghĩa của Chương trình “Hành trình đỏ” năm 2021 đến 100% cán bộ, giáo viên, người lao động ở đơn vị; đồng thời, vận động thầy, cô giáo tích cực tham gia hiến máu đạt 175% so với chỉ tiêu được giao.

Được biết, sau khi làm thủ tục kiểm tra các chỉ số trước khi hiến máu theo quy định, 14/14 đoàn viên của Công đoàn Trường THPT Chuyên Bắc Giang đăng ký đủ điều kiện sức khỏe và tham gia hiến được 14 đơn vị máu.

Hoạt động hiến máu tình nguyện thể hiện nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, giáo viên, người lao động ngành giáo dục nói chung và Trường THPT Chuyên Bắc Giang nói riêng, góp phần phát huy truyền thống tốt đẹp của cán bộ, giáo viên ngành giáo dục, thúc đẩy tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong cộng đồng, đặc biệt là trước tình trạng khan hiến máu hiện nay do ảnh hưởng của dịch COVID-19./.

Một số hình ảnh CB, GV nhà trường tham gia hoạt động:

Vũ Thị KimThủy - GV trường THPT Chuyên Bắc Giang