Thay đổi Logo Trang thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo

Views:
Từ ngày 15/10/2010, Logo chính thức của website Sở Giáo dục và Đào tạo tạm thời thay đổi, cụ thể như sau:

Logo cũ với biểu tượng:

Old logo

Logo mới:

New Logo

với kích thước lớn hơn:

20101015-logo-1.png

Giải thích: Logo mới được tạo thành bởi cuốn sách lồng với lá cờ tổ quốc theo hình ngọn đuốc truyền thống được cách điệu; ngọn đuốc (cuốn sách) được làm nền cho dòng chữ "BẮC GIANG" và biểu tượng địa cầu ghép với chữ "Education" - "Giáo dục"; phía cuối là từ "WWW" viết tắt của World Wide Web thể hiện cổng giao tiếp điện tử.

Ý tưởng: Logo mới thiết kế được tạo nên bởi 3 yếu tố gồm Truyền thống - Tên địa phương - Hội nhập, với mục đích đó thể hiện phương châm Giáo dục và Đào tạo tỉnh nhà phát huy những thành tựu đã đạt được, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hội nhập cùng các địa phương khác trên toàn quốc và với giáo dục thế giới.

Mọi ý kiến đóng góp, chia sẻ về ý tưởng xin gửi về hòm thư: sogddtbg@bacgiang.edu.vn

Qua đường bưu điện: Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang, Đường Đàm Thận Huy, Phường Trần Phú, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.

Điện thoại: 0240 3854267 - Fax: 0240 3859589

Xin trân trọng cảm ơn./.

Average (0 Votes)

Total visited in year: 3,499,300