Thông báo kết quả xét thi đua năm học 2010-2011

Thông qua kết quả bình xét các danh hiệu thi đua của Hội đồng Thu đua - Khen thưởng ngành Giáo dục - Đào tạo Bắc Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo cụ thể như sau:
- Tập thể được đề nghị Bộ GD&ĐT xét tặng Bằng khen: 13 tập thể;
- Cá nhân được đề nghị Bộ GD&ĐT xét tặng Bằng khen: 35 người;
- Tập thể được đề nghị Bộ GD&ĐT tặng Cờ thi đua: Trường MN Tân Thịnh, Lạng Giang, Bắc Giang;
- Tập thể, cá nhân được đề nghị khen thưởng năm học 2010-2011:
       + Công nhận tập thể TTXS: 12 tập thể;
       + Công nhận chiến sỹ thi đua cấp tỉnh: 8 cá nhân;
       + Đề nghị tặng Bằng khen của UBND tỉnh: 17 tập thể;
       + Đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua: Trường THPT Chuyên Bắc Giang, THPT Phương Sơn;
       + Đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen: 01 tập thể, 06 cá nhân;
       + Đề nghị Chính phủ tặng Cờ thi đua: Trường Phổ thông DTNT tỉnh Bắc Giang;
       + Đề nghị Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương:
              i, Huân chương Độc lập hạng ba: THPT Hiệp Hòa 1;
              ii, Huân chương Lao động hạng nhì: THPT Việt Yên 1, THPT Lạng Giang 1;
              iii, Huân chương Lao động hạng ba: 01 cá nhân (Bà Triệu Thị Kim Bình, giáo viên THPT Ngô Sĩ Liên).

Tập thể, cá nhân có ý kiến phản hồi (nếu có), gửi về Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Sở Giáo dục và Đào tạo trước ngày 19/7/2011, bằng văn bản hoặc gửi qua địa chỉ email: dvkhang@bacgiang.edu.vn, điện thoại 0913 072807.

Danh sách chi tiết các danh hiệu thi đua và các nội dung khác xin tham khảo thêm TẠI ĐÂY./.