Trường PTTH dân lập Đồi Ngô được chuyển đổi loại hình thành trường tư thục từ ngày 23/8/2016

查看数次:
Ngày 23/8/2016, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 485/QĐ-UBND về việc cho phép trường PTTH dân lập Đồi Ngô được chuyển đổi từ loại hình trường dân lập sang loại hình trường tư thục, cụ thể:

Về loại hình trường: Khi chưa chuyển đổi, trường thuộc loại hình trường dân lập, chuyển đổi sang loại hình trường tư thục.

Tên trường: Khi chưa chuyển đổi là "Trường PTTH dân lập Đồi Ngô", nay chuyển đổi thành "Trường THPT Đồi Ngô".

Trụ sở chính của trường đặt tại: Xã Tiên Hưng, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Ngọc Chắt, sinh ngày 10/9/1948, thường trú tại Thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Trường THPT Đồi Ngô là cơ sở giáo dục đào tạo ngoài công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân và trong hệ thống các trường phổ thông của tỉnh Bắc Giang được tổ chức, hoạt động theo các quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với các trường THPT và chịu sự chỉ đạo, quản lý toàn diện của Sở Giáo dục và Đào tạo.

BBT.pc

Internet