Trường PTTH dân lập Tân Yên chuyển đổi thành Trường THPT Hoàng Hoa Thám từ ngày 08/3/2016

Views:
Font size: A- A A+
Ngày 08/3/2016, Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 133/QĐ-UBND về việc cho phép trường PTTH dân lập Tân Yên được chuyển đổi từ loại hình trường dân lập sang loại hình trường tư thục, theo đó nội dung chuyển cụ thể như sau:
Về loại hình trường: Khi chưa chuyển đổi, trường thuộc loại hình trường dân lập, chuyển đổi thành trường tư thục.

Tên trường: Khi chưa chuyển đổi là "Trường PTTH dân lập Tân Yên", sau khi chuyển đổi thành "Trường THPT Hoàng Hoa Thám".

Trụ sở chính của Trường đặt tại: Thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Văn Tuân, sinh ngày 17/9/1949, thường trú tại Thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Trường THPT Hoàng Hoa Thám là cơ sở giáo dục đào tạo ngoài công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân và trong hệ thống các trường phổ thông của tỉnh Bắc Giang được tổ chức, hoạt động theo các quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với các trường THPT và chịu sự chỉ đạo, quản lý toàn diện của Sở Giáo dục và Đào tạo.

NL

Sở GD&ĐT Bắc Giang