Trường THPT tư thục Thanh Hồ thành Trường trung học phổ thông Thanh Lâm từ ngày 21/7/2016

Views:
Ngày 21/7/2016, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 420/QĐ-UBND về việc đổi tên trường trung học phổ thông tư thục Thanh Hồ - Lục Nam, theo đó trường trung học phổ thông Tư thục Thanh Hồ - Lục Nam được cho phép đổi tên thành Trường trung học phổ thông Thanh Lâm.
Trường trung học phổ thông Thanh Lâm đóng trên địa bàn xã Thanh Lâm, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Trường là cơ sở giáo dục và đào tạo ngoài công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân và trong hệ thống các trường phổ thông của tỉnh Bắc Giang, được sử dụng con dấu riêng và mở tài khoản tại ngân hàng theo quy định của pháp luật.

Trường trung học phổ thông Thanh Lâm tổ chức, hoạt động theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với các trường trung học phổ thông; chịu sự chỉ đạo, quản lý toàn diện của Sở Giáo dục và Đào tạo.

BBT.pc

Sở GD&ĐT Bắc Giang