Từ ngày 20/7 đến hết ngày 29/7/2010 đăng ký hồ sơ xét tuyển giáo viên năm học 2010 - 2011

Views:
Căn cứ Kế hoạch số 1556/KH-HĐ ngày 16/7/2010 của Hội đồng xét tuyển giáo viên tỉnh Bắc Giang năm học 2010 - 2011, cụ thể như sau:
* Chỉ tiêu tuyển dụng:
Khối
Tiểu học
294
THCS
114
THPT và Trung tâm GDTX
213
Các trường Trung cấp và Cao đẳng
27

* Cơ cấu các môn cần tuyển:
       - Khối Tiểu học: 294 chỉ tiêu

Điện
Cây trồng
01

- Khối THCN và các trường Cao đẳng: 27 chỉ tiêu (theo bảng nhu cầu cần tuyển dụng)

* Đối tượng, điều kiện đăng ký dự xét tuyển:
       Người tham gia đăng ký dự tuyển phải có đủ các điều kiện sau:
       + Có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bắc Giang trước khi học chuyên nghiệp; người kết hôn với người có hộ khẩu tỉnh Bắc Giang phải nhập hộ khẩu trước ngày đăng thông báo tuyển dụng. Trường hợp người hộ khẩu ngoài tỉnh phải có trình độ tiến sỹ hoặc thạc sỹ (trước khi đi học thạc sỹ đã tốt nghiệp đại học chính quy trường công lập đạt loại khá) đúng chuyên ngành cần tuyển.
       + Tuổi đời dự tuyển đủ 18 tuổi đến dưới 40 tuổi đối với nam, 35 tuổi đối với nữ (đảm bảo có đủ 20 năm đóng Bảo hiểm xã hội khi đến tuổi nghỉ hưu).
       + Có đơn xin dự tuyển, có lý lịch rõ ràng, có các văn bằng, chứng chỉ đào tạo theo tiêu chuẩn của ngạch giáo viên cần tuyển.
       + Về trình độ: Những người đạt trình độ chuẩn được đào tạo theo quy định hiện hành ứng với ngạch giáo viên dự tuyển, tốt nghiệp hệ chính quy các trường công lập được phép tuyển sinh tại tỉnh Bắc Giang theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cụ thể:
              - Ngạch giáo viên Tiểu học: Đối với giáo viên văn hóa tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành sư phạm hệ chính quy các trường công lập. Riêng huyện Lục Ngạn có trình độ trung cấp sư phạm tiểu học trở lên, có hộ khẩu thường trú tại huyện Lục Ngạn, Sơn Động trước khi học chuyên nghiệp.
              - Ngạch giáo viên THCS: Có bằng tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành sư phạm hệ chính quy của các trường công lập.
              - Ngạch giáo viên THPT, TT GDTX và Dạy nghề: Có bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm hệ chính quy các trường công lập.
Các môn: Tin học, chăn nuôi, điện, điện tử, cây trồng tốt nghiệp đại học hệ chính quy trường công lập có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm.
Một số môn được đào tạo đa ngành như: Toán - Tin, Văn - Sử, ... có tỷ lệ đào tạo 70%-30%, chỉ được dự tuyển chuyên ngành đào tạo 70%
       + Có đủ sức khỏe để đảm nhận nhiệm vụ.
       + Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.
              - Đối tượng không được đăng ký dự xét tuyển đợt này: Những người đã có quyết định tuyển dụng của Sở Nội vụ đang công tác trong các đơn vị sự nghiệp thuộc ngành giáo dục của tỉnh Bắc Giang.

* Các mốc thời gian, địa điểm:
       + Thời gian:
              - Hội đồng xét tuyển thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng của tỉnh: Từ ngày 17/7 đến hết ngày 20/7/2010.
              - Bán và nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển: Từ 20/7/2010 đến hết ngày 29/7/2010.
       + Địa điểm: Bán và nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu trong tuần tại các địa điểm sau:
              - Tại Phòng Nội vụ các huyện, thành phố đối với các thí sinh đăng ký dự tuyển vào khối Tiểu học và khối Trung học cơ sở.
              - Tại Phòng Tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo, đối với các thí sinh đăng ký dự tuyển vào khối THPT và Trung tâm Giáo dục thường xuyên.
              - Tại các trường THCN và trường Cao đẳng đối với các thí sinh đăng ký vào các trường đó.
              - Công nhận trúng tuyển và tuyển dụng: Trong tháng 8/2010.

Chi tiết các nội dung khác tham khảo trong kế hoạch tại đây./.

Average (0 Votes)

Total visited in year: 3,498,500