Tuyển chọn, điều động giáo viên về Trường THPT Chuyên Bắc Giang

Nhằm lựa chọn những người thực sự có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có năng lực, trình độ chuyên môn tốt, có kinh nghiệm đáp ứng được yêu cầu, vị trí việc làm tại Trường THPT Chuyên Bắc Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang vừa ban hành Kế hoạch tuyển chọn, điều động giáo viên về Trường THPT Chuyên.
Lễ ra quân Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2023 tại Trường THPT Chuyên Bắc Giang

Theo Kế hoạch, chỉ tiêu tuyển chọn lần này gồm 10 chỉ tiêu, trong đó môn Ngữ văn là 03 chỉ tiêu; Lịch sử 02 chỉ tiêu; Tiếng Nhật 02 chỉ tiêu; Tiếng Hàn 01 chỉ tiêu; Tin học 01 chỉ tiêu; Giáo dục thể chất 01 chỉ tiêu.

Đối tượng tuyển chọn với môn Tiếng Nhật, Tiếng Hàn là công chức, viên chức trong tỉnh hoặc ngoài tỉnh, trong ngành hoặc ngoài ngành Giáo dục. Với môn Ngữ văn, Lịch sử, Tin học, Giáo dục thể chất sẽ là những giáo viên đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang.

Việc tuyển chọn giáo viên về công tác tại Trường THPT Chuyên Bắc Giang sẽ được thực hiện dân chủ, công bằng, công khai, khách quan, đúng quy trình và đảm bảo chất lượng. Sở chỉ điều động giáo viên đạt yêu cầu qua kết quả khảo sát, không nhất thiết phải lấy đủ theo chỉ tiêu.

Công tác tuyển chọn sẽ được tiến hành từ tháng 02 năm 2023 và kết thúc vào tháng 4 năm 2023.

Kế hoạch chi tiết xem TẠI ĐÂY!

NVN