Hỏi đáp: Quy định liên quan tới thi IOE các cấp

ページビュー:
Bạn Nguyễn Quang Minh (toihoigom_ddkt@..) hỏi "Em muốn hỏi về cuộc thi IOE, khi vào thi IOE các cấp có được mang theo kim từ điển vào sử dụng không ạ? Và lớp 10 thì có thi IOE cấp huyện, tỉnh, quốc gia không ạ?", BBT trả lời như sau:
Hiện nay theo Điều lệ cuộc thi và trả lời từ Ban tổ chức cuộc thi IOE cấp Quốc gia, việc tham dự thi quy định giống như một kỳ thi bình thường, thực hiện theo Quy chế thi do Bộ GD&ĐT quy định, trong quá trình tham gia thi thí sinh không được sử dụng tài liệu, chịu sự điều khiển, giám sát của hội đồng thi... Kim từ điển cũng là một phương tiện, được hiểu như tài liệu không được mang vào phòngthi.

Đối với cuộc thi năm học 2011-2012 trở về trước thì không tổ chức vòng thi dành cho lớp 10 như bạn hỏi.

Đối với cuộc thi năm học 2012-2013, hiện nay chưa có Quyết định chính thức từ Bộ GD&ĐT vì vậy các nội dung trả lời trên mang tính chất tham khảo, sau khi có Điều lệ chính thức, bạn có thể truy cập website tại mục Văn bản/Tra cứu tìm kiếm văn bản để biết thêm chi tiết.
平均 (0 投票)

1年間当たりのページのアクセス回数: 3,935,051