Phân công nhiệm vụ của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang (từ tháng 6/2018)

查看数次:
Căn cứ Quyết định số 593/2015/QĐ-UBND ngày 02/11/2015 của UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang thông báo phân công nhiệm vụ các đồng chí lãnh đạo Sở như sau:

1. Đồng chí Trần Tuấn Nam- Giám đốc Sở

- Là người đứng đầu Sở GD&ĐT có trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành mọi hoạt động của Sở GD&ĐT; chịu trách nhiệm trước Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác Giáo dục và Đào tạo của tỉnh.
- Phụ trách công tác: Tổ chức bộ máy, biên chế và cán bộ công chức, viên chức; công tác kế hoạch - tài chính; công tác xây dựng cơ bản tập trung, kiên cố hóa trường lớp học; vốn chương trình mục tiêu; công tác thi đua khen thưởng; công tác thanh tra; chủ tài khoản của ngành và cơ quan Sở; là người phát ngôn của Sở.
- Trực tiếp phụ trách: Phòng Tổ chức cán bộ; Phòng Kế hoạch - Tài chính; Thanh tra Sở.
- Giữ mối liên hệ công tác với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; các sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thành phố trong tỉnh và các Sở Giáo dục và Đào tạo trong cả nước.
- Tham gia các Ban chỉ đạo, Hội đồng do Chủ tịch UBND tỉnh quyết định.
- Trực tiếp theo dõi sự nghiệp giáo dục và đào tạo các huyện: Lục Ngạn, thành phố Bắc Giang.

2. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thu- Phó Giám đốc Sở

- Giúp Giám đốc Sở theo dõi, chỉ đạo các lĩnh vực: Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học; công tác nữ của ngành.
- Trực tiếp phụ trách: Phòng Giáo dục Mầm non, Phòng Giáo dục Tiểu học.
- Tham gia các Ban chỉ đạo, Hội đồng do Chủ tịch UBND tỉnh quyết định.
- Trực tiếp theo dõi sự nghiệp giáo dục và đào tạo các huyện: Việt Yên, Yên Thế.

3. Đồng chí Nguyễn Văn Thêm- Phó Giám đốc Sở

- Giúp Giám đốc Sở theo dõi, chỉ đạo các lĩnh vực: Kế hoạch, thống kê, kiên cố hóa trường lớp học; giáo dục thường xuyên - dạy nghề, đào tạo bồi dưỡng đội ngũ giáo viên; công tác nghiên cứu khoa học; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; giáo dục thể chất, quốc phòng - an ninh, xây dựng trường học an toàn, thân thiện...; công nghệ thông tin và công tác cải cách hành chính.
- Trực tiếp phụ trách: Phòng Kế hoạch - Tài chính; Phòng Giáo dục thường xuyên - Giáo dục chuyên nghiệp; Phòng Chính trị, tư tưởng.
- Tham gia các Ban chỉ đạo, Hội đồng do Chủ tịch UBND tỉnh quyết định.
- Trực tiếp theo dõi sự nghiệp giáo dục và đào tạo các huyện: Lạng Giang, Hiệp Hoà, Tân Yên, Lục Nam.

Ngoài những nhiệm vụ trên, các đồng chí Phó Giám đốc thực hiện các nhiệm vụ khác khi Giám đốc Sở phân công.

Thông báo này được thực hiện từ ngày 05 tháng 6 năm 2018.

Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang thông báo đến các sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thành phố và các đon vị trực thuộc biết để liên hệ công tác./.

Nguồn: Thông báo số 55/TB-SGDĐT ngày 05/06/2018.

BBT.tcbm

Sở GD&ĐT Bắc Giang