Sơn Động: Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ nhân kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

查看数次:
Chiều ngày 18/5/2012 Hội đồng Đội huyện Sơn Động tổ chức Lễ kỷ niệm 122 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tuyên dương “Cháu ngoan Bác Hồ” huyện Sơn Động lần thứ nhất năm 2012.
Lễ kỷ niệm có sự tham gia của Đồng chí Nguyễn Văn Khôi - Uỷ viên Thường trực Hội đồng Đội tỉnh, Phó Trưởng Ban Thanh niên trường học và công tác thiếu nhi, Tỉnh Đoàn Bắc Giang; đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Sơn Động, Đồng chí Nguyễn Thị Liễu - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận huyện uỷ Sơn Động cùng một số đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của huyện Sơn Động.

Tại buổi lễ, sau khi nghe đồng chí Nguyễn Văn Thức - Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Sơn Động trình bày những nét khái quát về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; các đại biểu tham dự Chương trình còn được nghe bác Đỗ Thanh Sơn - Chủ tịch Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện Sơn Động nói chuyện truyền thống về quân đội nhân dân Việt Nam; đặc biệt là những câu chuyện xúc động, ý nghĩa về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

42 đội viên, thiếu niên, nhi đồng được trao tặng danh hiệu "Cháu ngoan Bác Hồ"

Cũng tại Lễ kỷ niệm, Hội đồng Đội huyện đã quyết định trao tặng danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” cho 42 đội viên, thiếu niên, nhi đồng tiêu biểu đến từ 42 liên đội trong huyện. Theo thông tin được biết, Sơn Động là đơn vị đầu tiên trong tỉnh sẽ duy trì hoạt động biểu dương “Cháu ngoan Bác Hồ” hàng năm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

CTV. Tỉnh Đoàn Bắc Giang
平均 (0 票)